27/03/2015 11:03

Định hình phong thái xe sang: chương trình nhiều tham vọng

(Autovina) - Lần đầu tiên tại Việt Nam có một chương trình nhấn mạnh đến văn hóa ứng xử và chuẩn mực lễ nghi dành riêng cho chủ nhân những chiếc xe sang.

(Autovina) - Lần đầu tiên tại Việt Nam có một chương trình nhấn mạnh đến văn hóa ứng xử và chuẩn mực lễ nghi dành riêng cho chủ nhân những chiếc xe sang.Lĩnh hội phong thái chuẩn mực là một nhu cầu có thật khi chất lượng cuộc sống ngày một tăng cao, nhất là với những cá nhân hay gia đình có điều kiện. Khi đã sở hữu cho mình những chiếc xe sang bạc tỷ, họ có nhu cầu khoác lên mình một phong thái xứng tầm. Thế nhưng, lĩnh hội ở đâu và lĩnh hội từ ai vẫn là một vấn đề nan giải với rất nhiều người.

Nắm bắt nhu cầu đó, hãng lốp Bridgestone và Bệnh Viện Ô Tô tổ chức chương trình “Drive in style”, cho phép các khách hàng lắng những chia sẻ và trải nghiệm thực tế từ diễn giả Aimee Symington về các chuẩn mực giao tiếp, các lễ nghi cơ bản về ẩm thực và dự tiệc cũng như các gu thời trang. Quan trọng nhất, khách tham gia sẽ được cập nhật về các xu hướng sử dụng của cộng đồng xe sang quốc tế và các nội dung tư vấn chăm sóc xe sang hữu dụng.


Diễn giả Aimee Symington đến từ Mỹ, là người từng cộng tác với ban thư ký Nhà Trắng, có kinh nghiệm 20 năm giảng dạy và huấn luyện về phong thái với giới doanh nhân và công chức chính phủ tại hơn 30 quốc gia.

Chương trình nhận được sự hỗ trợ của BMW, 3M Việt Nam, bảo hiểm Liberty, Bosch Việt Nam và nhiều thương hiệu khác. “Drive in style” lần 1 sẽ diễn ra tại The Crescent Resident, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP HCM từ 13h00 đến 18h00 ngày 04/04/2015. Đặc biệt, những dòng xe thương hiệu hạng sang đến tham gia chương trình sẽ được chăm sóc, bảo dưỡng lốp, thay nhớt miễn phí và scan lỗi điện tử với sự hỗ trợ của các hãng sản xuất hàng đầu.

Quang Cao
Tags
lốp

Bài Viết Liên Quan

Bình luận