02/06/2018 06:01

Lamborghini Huracan Performante biến hóa đầy ma mị

(Autovina) - Với màu sơn Nero Nemesis, Lamborghini Huracan Performante đã trở thành “Kỵ sỹ bóng đêm” thực thụ.

(Autovina) - Với màu sơn Nero Nemesis, Lamborghini Huracan Performante đã trở thành “Kỵ sỹ bóng đêm” thực thụ.

Bên cạnh hiệu năng nổi trội, thiết kế hầm hố bắt mắt là một trong những yếu tố tạo nên sức hấp dẫn của những siêu xe thể thao. Đặc biệt hơn nữa, nét cá tính ấy sẽ được chi phối bởi chủ nhân sở hữu chúng. Và siêu bò Lamborghini Huracan Performante cũng không phải là ngoại lệ.Một khách hàng đã tìm đến bộ phận cá nhân hóa Ad Personam của Lamborghini để lên dàn áo mới cho siêu xe của mình. Theo đó, vị chủ nhân này đã lựa chọn bộ cánh màu đen Nero Nemesis đầy ma mị. Trước đây, bộ cánh này đã từng xuất hiện trên một chiếc Aventador và Gallardo LP570-4 Superleggera. Màu sơn này gần như đồng nhất với chất liệu sợi các-bon trên Huracan Performante. Điểm nhấn trên bộ kit đen kịt của chiếc xe là các kẹp phanh và vòng chốt màu đỏ rực trên la-zăng, bên cạnh đó là dải 3 màu lục-trắng-đỏ kiểu quốc kỳ Italia trên ốp sườn.

Hai tông màu đỏ đen cũng được sử dụng để trang trí cho cabin của chiếc Huracan Performante này. Theo đó, chất liệu Alcantara cao cấp được phủ đen hoàn toàn và cắt bằng laser để tạo các khe hở và làm nổi bật những chi tiết trang trí màu đỏ. Chưa hết, những đường chỉ thêu đôi bên trong xe cũng mang sắc đó, tạo thành những điểm nhấn bắt mắt.

Về mặt hiệu năng, siêu xe này vẫn giữ nguyên khối động cơ V10 5,2 lít với công suất 631 mã lực và 601Nm mô-men xoắn. Lamborghini cho biết Huracan Performante có thể tăng tốc từ 0-100km/h trong vòng 2,9 giây và tốc độ tối đa theo lý thuyết là hơn 350km/h. Với những nâng cấp toàn diện so với phiên bản tiêu chuẩn, ‘siêu bò’ này đã từng nắm giữ kỷ lục về thời gian hoàn thành một vòng đua tại ‘Địa Ngục Xanh’ Nurburgring trước khi bị Porsche 911 GT2 RS soán ngôi vào tháng 9 năm ngoái./

Takumi

Quang Cao

Bài Viết Liên Quan

Bình luận